สอบถาม

อยากรู้ว่า ท้อง 8 เดือน จะกินน้ำขิง บำรุงน้ำนม ตั้งแต่ตอนนี้เลยได้ไหม ค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม หรือต้องรอ คลอดก่อน แล้วถ้ากินได้ ต้องกินยี่ห้อไหนที่หาได้ง่ายๆ ค่ะ

1 Trả lời

เรากินตั้งแต่ท้อง6เดือนค่ะ ลูกไม่เป็นอะไรปกติดี

5y trước

momlikeจ้า