ฝึกนั่ง

อยากรู้วิธีฝึกให้น้องนั่งค่ะ

1 Trả lời

โดยปกติพัฒนาการจะเป็นไปตามช่วงขวบวัย น้อยจะค่อยๆพัฒนาทักษะต่างๆได้เองนะคะ บ้านนี้ไม่ฝึกเลยค่ะ ปล่อยไปตามความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเค้า แต่ถ้าคุณแม่ใจร้อน ลองอุ้มท่านั่ง หรือ มือของเล่น พวก กล่องกิจกรรม ดูไหมคะ น้องจะสนใจและพยายามเล่นค่ะ เป็นการช่วยฝึกทางอ้อม💁‍♀️