มีลูกยาก

อยากรู้วิธีทำให้มีลูกง่ายๆ พอดีมีลูกยากมาก ต้องทำไงครับขอคำปรึกษาหน่อยครับ ขอบคุณครับ

1 Trả lời

คุณพ่อลองดูในเน็ตนะคะว่ามีปัจจัยอะไรทำที่ให้มีลูกยาก ถ้าคุณพ่อมีข้อไหนให้ปรับปรุงทันทีค่ะ บอกภรรยาว่า ควรตรวจไข่ตกหลังปจด. หายนะคะ ถ้าไข่ตกเจอขีดเข้มให้คุณพ่อทำการบ้านเลยค่ะ