เตรียมตัว ตั้งครรภ์

อยากรู้วิธีการบำรุงตัวเอง ให้มีน้องเร็วๆ *:หยุดทานยาคุมมาได้ 7เดือนแล้ว ปจด. มาปกติค่ะ* นานไหมน้อ กว่าน้องจะมา อายุย่าง29แล้วด้วย

กินอาหารที่ครบ 5 หมู่ค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียด ทำตัวให้สบายค่ะ

5y trước

Ok

ทานโฟลิคช่วยให้ถ้าเด็กมาแล้วจะเกาะได้ดีขึ้นค่ะ ทานเตรียมได้เลย

5y trước

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา6-7ปีพออยากมีลูกหยุดกินยาคุม3เดือนติดเลยจ้า

5y trước

มาเร็วมาก

กินรากสามสิบสักกระปุกนึงนะxxวันไข่ตกเดวก็ติด

5y trước

จะลองทานค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ทานยาคุม4-5ปี พอปล่อยเดือนที่7ก็มาเลยค่ะ

5y trước

เยี่ยมเลย

ทางนี้รอ1ปีเต็ม คะ

5y trước

ติดเเล้วจ้า