สอบถาม​เรื่องทำหมันหน่อยคะ

อยากรู้วิธี​และขั้นตอนการทำหมันของการคลอดแต่ละแบบ ผลดี,ผลเสีย​ ด้วยคะ แม่บ้านนี้คิดอยู่ว่าคลอดคนนี้เสร็จ​จะทำหมันแต่แอบกลัวเลยอยากรู้ข้อมูลไว้ปลอบใจตัวเองคะ ใครมีประสบการณ์​ดีๆช่วยแนะนํา​และแบ่งปัน​ให้หน่อยนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​สำห​รับ​ข้อมูล​ค่ะ​

ให้ผู้ชายทำค่ะ ผู้ชายทำง่ายกว่าและเจ็บน้อยกว่าด้วยค่ะ เราเจ็บมามากพอแล้ว ถึงเวลาที่เค้าต้องร่วมช่วยแชร์กันแล้วค่ะ

5y trước

เยอะมากๆค่ะ มีหลายที่เลย ลองเสิร์ชดูนะคะ