ค่าใช้จ่ายคลอดบุตร

อยากรู้รายละเอียดการคลอดโรงพยาบาลรัฐ ค่าใช้จ่ายเท่าไรครับ??

1 Trả lời

บ้านนี้รพ.รัฐค่ะ ใช้สิทธิ์30฿ ผ่าคลอดฉุกเฉินด้วยค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย นอกจากผ้าอนามัยของรพ.ห่อละ40฿ รพ.เขาจะให้ซื้อผ้าอนามัยอยู่แล้วอะคะ เอาง่ายๆคลอดฟรี คิคิ

5y trước

พ่อลองปรึกษากับแม่ดูนะคะ