สอบถามแม่ๆหลังผ่าคลอดค่ะ

อยากรู้มีขอเสียอะไรไหม เจ็บแผลมากไหม อุ้มลูกได้เลยไหม กี่วันเดินได้ กี่วันหายเจ็บแผล กลุ่มใจมากค่ะ ตั้งใจคลอดเอง แต่สถานการณ์โควิดแบบนี้ เหมือนจะได้เปลี่ยนเป็นผ่าคลอด เพราะจะได้รู้ผลโควิดก่อนคลอด ไม่ต้องฉุกเฉิน สามีเข้าด้วยได้ บลาบลาบลา #ผ่าคลอด

1 Trả lời

ขอนอกเรื่องน่ะค่ะ😊 คลอด รพ.ไหนค่ะ😊