วันลอยกระทง

อยากรู้มากเลยค่ะ​ คนท้องไปลอยกระทงไม่ได้หรอคะ​ มีความเชื่อมายังไง​ คือเราสงสัยจริงๆ​ เพราะพ่อของลูกพูดทุกวัน​ เขาไม่ให้คนท้องไปลอยกะทง​ พอเราถามเขาเป็นใคร​ เพราะอะไรถึงลอย​ไม่ได้​ พ่อของลูกก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน

1 Trả lời

ลอยได้จ้า บ้านนี้ทำกระทงน้ำแข็ง ลอยเองที่บ้านค่ะ ไม่รบกวนแหล่งน้ำ ช่วยรักษ์โลกด้วย❤️🥰

5y trước

ไม่ทันแล้ว​ ปีนี้คงไม่ได้ลอยแล้วหละค่ะ😩