สอบถามคลอดธรรมชาติและทำหมันเจ็บมากมั้ยคะ

อยากรู้ประสบการณ์แม่ๆที่เคยคลอดธรรมชาติและทำหมันหรือมีแม่ๆท่านใดวางแผนแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ตามด้วยคนค่ะ อยากรู้ว่าหลังทำเสร็จช่วยเหลือตัวเองและลุกเองได้ไหม เพราะเราจะทำและต้องอยู่คนเดียวเยี่ยมไม่ได้