แม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดเอง

อยากรู้ประสบการณ์การคลอดเองของแม่ๆจ้า ว่ามีอาการอะไรบ้าง เจ็บคลอดกี่ชั่วโมง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เจ็บถี่3-5นาที สม่ำเสมอทุกๆชั่วโมง มีมูกเลือดด้วยค่ะ ของบ้านนี้นะคะ