อาการหลังแท้ง

อยากรู้บ้านไหนแท้งหลังแท้งอาการเป็นยังไงบ้างค่ะเจ็บๆท้องน้อยกี่วันเลือดออกกี่วันถึงจะหยุดบ้านนี้แท้งน้องมาได้4วันยังเจ็บในท้องอยู่เลยเหมือนปวดประจำเดือนเลยหาหมอไม่มียาให้กินไม่มีบอกว่าอาการหลังจากนี้จะยังไงต้องรอหายเองรึว่าต้องทานยาตัวไหนค่ะแนะนำทีค่ะ🥺

ท้องแรกตอน 6 วิคค่ะ ท้อง 2 ตอน 8 เกือบ 9 วิคค่ะ

2y trước

ออเสียใจด้วยนะคะ ท้องนี้ขอให้สมหวังนะคะแม่