ใครมีประสบการณ์.คลอด28-29สัปดาห์บ้างไหมคะ.หรือเคยรู้จักที่คลอดก่อนกำหนด.

อยากรู้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมคะ

ควรคลอด38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ28-29สัปดาห์ไม่ยังไม่สมบูรณ์

5y trước

มีคนรุ้จักคลอดแบบนี้ค่ะ แต่นอน ร.พ เกือบเดือน น้องแข็งแรงดีค่ะ