อยากรู้ว่าชายหรือหญิง ?

อยากรู้จังเลยค่ะว่าท้องแบบนี้เพศไหน ??

อยากรู้ว่าชายหรือหญิง ?

หน้าจะท้องสาวน่ะค่ะ เพราะทางบ้านท้องกลม ใด้ลูกสาว คนเฒ่าคนแก่เขาบอก

5y trước

รอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่รู้หมอจะซาวให้อีกไหม

น่าจะผญ.ท้องกลมๆคล้ายกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องเราก็ไม่แน่นใจเหมือนกัน.ชรึญ..แต่มีคนบอก.ช .ค่ะ

5y trước

ท้องคล้ายลูกคนแรกเราเลย ผช คะ

น่าจะหญิงนะคะ เพราะว่าเราท้องแหลมเป็นผช.ค่ะ

5y trước

เราอยากได้หญิงค่ะ

บ้านนี้กลมเป็นลูกบอลเลยค่ะ ได้ลูกสาว.😆

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ เราอยากได้ลูกสาวบ้างจังลุ้นๆ😆

เราท้องกลมเเบบนี้ ได้ลูกสาวคะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ🎉 เราอยากรู้แล้วว่าญ.หรือช.

เส้นไม่ตรงน่สจะหญิงคะ

น่าจะผู้หญิงค้ะแม่

น่าจะหญิงน่ะค่ะ😊😊

5y trước

ลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ😆

น่าจะผู้หญิงนะคะแม่