อุจจาระสีเขียวของคุณแม่ตั้งครรภ์

อยากรู้จริงๆคะ ตอนแรกได้ยาบำรุงเลือดมา ถ่ายเป็นสีดำ พักหลัง ถ่ายเป็นสีเขียวค่ะ ปัสสาวะก็ด้วย ผิดปกติไหมคะรึว่าเราทำอะไรผิดไปคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เรากินยาบำรุงเลือดก็ถ่ายเป็นสีดำเหมือนกันค่ะ ที่รพ.แจ้งให้ทราบก่อนแล้ว แต่ถ้ายังกินยาอยู่แล้วถ่ายเป็นสีเขียวนี่ไม่แน่ใจ มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ ลองปรึกษาคุณหมอดู