ตอนนี้10วีค สิวฝ้าเต็มหน้าเต็มหลังหน้าก็ดำ จะได้boy รึgirl หนอแม่กลุ้มหน้าตัวเอง

อยากรู้จริงๆ

1 Trả lời

อยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่บ้านนี้ ไม่มีสิว ไม่แพ้ท้อง ได้ผชค่ะ👶🏻

5y trước

ท้อง2คนแรกชายก็หน้าปกติค่ะมาเจอท้องน้ะแหละค่ะ😁ขอบคุณนะคะ