อัลตร้าซาว4มิติ

อยากรู้ค่าใช้จ่ายของการอัลตร้าซาวแบบ4มิติ ต้องมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราไปซาวด์มา ธรรมดา2มิติ 790บาท 4มิติ 1,500บาทค่ะ อาทิตย์ที่แล้วไปซาวด์4มิติเหมือนกัน แต่น้องอาย อดเห็นหน้าเลย อีก2อาทิตย์จะไปอีกรอบตามนัดค่ะ 😊

บ้านนี้จ่าย 1,500 ค่ะ