ใครฝากท้องที่โรงบาลจุฬาลงกรณ์

อยากรู้ค่าคลอดของจุฬาลงกรณ์ ระหว่างคลอดเอง กับผ่าคลอดประมาณเท่าไหร่

เพื่อนผ่าคลอด ประมาณ2หมื่น คลอดเอง ไม่น่าเกิน1หมื่นนะคะ ลองถามพยาบาลดูอีกทีค่ะ

ผ่าคลอด 8000 ไม่รวมค่าห้องค่ะ

5y trước

ไปคลอดที่นั้นมาออคะ