อยากผ่าคลอดค่ะ แต่หมอบอกถ้าผ่าต้อง 39w ขึ้นค่ะถึงจะผ่าให้

อยากรู้ค่ะว่าถ้าเราฝากท้องแบบพิเศษ​ ถ้าคลอดก่อนกำหนด หมอจะผ่าให้ รึให้เราคลอดเองคะ อยากรู้จริงๆค่ะ ขอบคุณผู้รู้ไว้ด้วยจ้า

ถ้าฝากพิเศษเลือกได้คะ.. ท้องเเรกเราฝากพิเศษ เพราะเลือกจะผ่า

ถ้ามีข้อบ่งชี้ก็ต้องผ่าค่ะ

5y trước

ถ้าฝากพิเศษ เราเลือกผ่าได้คะ.. เราเคยฝากพิเศษท้องเเรก ..เเล้วเลือกผ่าคะ