ขอสอบถามค่ะ

อยากรู้ค่ะว่าจะเป็นอันตรายไหมคะคือท้องได้10สัปดาห์3วันค่ะรู้สึกเจ็บท้องช่วงล่างบางทีเจ็บด้านซ้ายบางทีด้านขวาแล้วเมื่อคืนวันที่24คือรู้สึกเจ็บทั่วท้องเลยค่ะเจ็บมากประมาณ3รึ4นาทีละก็หายค่ะอยากรู้ว่าควรไปหาหมอมั้ยรึว่ามันเป็นปกติของคนท้องอันนี้ท้องแรกค่ะแต่เจ็บเฉยๆไม่มีเลือดออกช่องคลอดรึตกขาวแต่อย่างใดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า มดลูกขยายคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ บางวันก็เจ๊บจี๊ดๆหน่วงสลับซ้ายขวา สักพักก็หายคะ พยายามอย่านั่งนานเกินไปยืนนานเกินไปคะ จะทำให้ปวดกว่าเดิม

อาจเพราะมดลูกขยายตัวคะ