มีโอกาศจะเป็นเบาหวานไหม

อยากรู้ค่ะตั้งแต่ท้องดื่มน้ำอักลมบ่อยมากแต่เป็นขวด 500 มม วันล่ะขวด กล้วยน้ำหว้า 3/วันลูก ดื่มนมอีก 600 มม./วัน มีโอกาศที่จะเป็นเบาหวานไหมค่ะ...ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้น 5 กิโลค่ะ...หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นน้อยเราและยังไม่เคยโดนตรวจเบาหวานแต่กังวลกัวเป็นเบาหวานมาก

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่แต่บ้านนี้ก้อน้ำอัดลมไม่เป็นเบาหวานเรย กับมีข้อดีคือตัวลูกไม่มีไขเรย กินกล้วยกัยนมก้อลงน้องหมดไม่อยุ่ที่แม่เรย แต่ถ้าบ้านคุณแม่มีคนเป็นเบาหวานก้ออาจมีสิทน่ะค่ะ แต่บ้านนี้ยายเป็นคุณแม่ไม่เรยไม่มีผลเสี่ยงต่อเบาหวาน

6y trước

ขอบคุณค่ะ...ที่บ้านไม่มีใครมีประวัติเป็นเบาหวานเลย