แชร์ประสบการณ์ของเหล่าแม่ๆ

อยากรู้ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นนับลูกดิ้น วันๆกี่ครั้งค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 Trả lời

ของเรานับแบบทั้งวันเลยค่ะ

6y trước

ทั้งวันเลยค่ะ ตั้งแต่ตื่นจนเข้านอน แม่ว่าง 😂 หรือจะนับแค่หลังอาหาร1ชม.ก็ได้ค่ะ