อยากรู้เรื่องครรภ์

อยากรู้คะเลือดมาเมื่อวันที่21สิงหาคม.หยุดเมื่อวันที่30สิงหาคม.ถึงเข้าเดือนกันยายนมินไม่มาทีคะคือจะได้เดือนนึงแล้วคือท้องไหมคะ

เราเลือดมา23สค แล้วไข่ตก4กย ลองตรวจครรภ์18กย ขึ้น2ขีด ลองตรวจดูนะคะ ตอนนี้เลือดไม่มาแล้วคะ

ซื้อที่ตรวจมายังคะ ตรวจเลยค่ะ 2 อัน

2y trước

พอดียังไม่ตรวจคะ.พอดียังไม่ได้ซื้อมาตรวจตะ