กี่ w ครบกำหนดคลอด

อยากรู้กำหนดคลอดของแต่ละบ้านกี่วีคค่ะ ของเราหมอให้40วีคเลย น่าจะ10เดือนได้

ส่วนมากหมอเค้าจะกำหนดให้40w. ค่ะ แต่เราสามารถคลอดได้ตั้งแต่37wขึ้นไปค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้โดนให้ยาเร่งคลอดตอน40+5w.ค่ะ

หมอจะมีกำหนดคลอดไม่เกิน40วีคค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะคลอดกัน37-40วีคค่ะ บ้านนี้39วีคคลอดจ้า

40วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+4แล้วค่ะ กำหนดคลอด 21 ตค. แต่16 ตค.หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า😂❤

5y trước

คลอดวันที่18 ต.ค.ค่ะ 😍😍

40wจ้า (อาจจะคลอดก่อน หรือคลอดทีหลัง) บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

14ธันวาคะตอนนี้31วีคคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด40w

40วีคค่ะ

40ค่ะ

37ถึง42ค่ะ

40ค้ะ