ฝากครรภ์​

อยากรู้​ว่า​แม่​ๆเริ่มฝากครรภ์​ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์​คะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกยังไม่รู้เรื่อง ไปตรวจที่โรงบาลหมออัลตร้าซาวด์ 13w ล่ะ ตอนนี้ท้อง 2 เริ่มมีความรู้ประสบการณ์ เริ่มสังเกตูอาการ 2 เดือนเพื่อจะให้ชัดเจน ไปตรวจโรงบาลหมออัลตร้าซาวด์บอก พึ่ง 3w เองจ้ะแม่ ยิ่งฝากท้องเร็วยิ่งดีน่ะค่ะ

รู้ปุ๊บฝากปั๊บเลยค่ะ รู้ตอน 7W

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า 7w

ฝาดตอน9+3ค่ะกำลังจะฝากใหม่

ฝากครรภ์ตอน 13 สัปดาห์ค่ะ

ไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ

ฝากตอน 2อาทิตย์ค่ะ

รู้ก็ฝากเลยค่ะ 6-7w

ฝากตอน6วีคจ้า

ฝากตอน7วีคค่ะ