ปวดหัวค่ะ

อยากรู่กินยาอะไรได้บ้าง ท้อง3เดือนแล้ว

พาราค่ะ แต่ห้ามกินติดต่อกันเกินสามวันนะค่ะอันตรายค่ะ

พาราได้คะ เราเคยถามทั้งหมอแหลเภสัช แต่อย่ามากไปนะคะ

พาราค่ะ ถ้าท้องอึดกิน แอร์เอ็กซ์ ถ้าเป็นกรดกิน อีโน

ขอหมอเลยค่ะเค้าจะให้ยามาทาน

พาราก็ได้จ้า แต่อย่ากินเยอะ

พาราเท่านั้นนะคะแม่

ยาพาราได่1เม็ดค่ะ

พาราได้จ้ะ

พารา