ฉีดยาคุม🤔

อยากรุ้แม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมบ้างคะ ค่าฉีดเเพงไหม

ไม่แพงหรอกค่ะบ้านนี้ฉีดครั้งละ150บาทเองค่ะฉีดตามคลีนิคน่ะน่ะค่ะ1เดือนและ3เดือนค่ะเลือกเอาว่าจะฉีดแบบไหน

120ค่ะ ฉีดที่คลีนิค ราคาไม่เท่ากันค่ะแล้วแต่ที่บางคลีนิคก็70-80

เราฉีดที่อนามัยใกล้บ้านเสียเงิน 30บาทค่ะ

150บาทค่ะ คลีนิค ถ้าอนามัย ฉีดฟรี

รพ เอกชน 1,700 ไม่รวมค่าบริการค่ะ

เราฉีดอนามัยค่ะ 50บาท