ประกันสังคมม

อยากรุ้เรื่องประกันสังคมอ่ะค่า ว่าจะทำเรื่องเบิกต้องใช้อะรัยยังบ้างค่า รบกวนผุ้รุ้หน่อยน่ะค่าาา

ใช้แบบฟอร์มขอเบิกค่าคลอด 1 ชุด ค่าสงเคราะห์บุตร เดือนละ 600 จำนวน 1 ชุด ใช้บัตรประชาชน และสำเนาบัตรประชาชนคุณแม่ หน้าสำเนาบัญชีธนาคาร ค่ะ (ถ้าตุณแม่ไม่สะดวกไปยื่นเอง ให้กรอกเอกสารและเซ็นให้เรียบร้อย แล้วให้คุณพ่อไปยื่นได้ที่ประกันสังคม นะค่ะ แล้วรอประมาณ 7 วันค่ะ จะมีเงินโอนเข้าให้ค่ะ)