ท้องมั้ยค้ะแบบนี้

อยากรุ้อ้ะค้ะขอสอบถามหน่อย แบบนี้ท้องมั้ยค้ะ อันแรกตรวจตอนเย็นค้ะแล้วขึ้นแบบนี้ อันทีสองตรวจตอนเช้า

ท้องมั้ยค้ะแบบนี้

ลองซื้อมาตรวจหลายๆยี่ห้อดูค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อมาตรวจบางอันก็จางจนมองไม่เห็นบางอันก็เข้มมากเลยค่ะ แต่ถ้าตรวจแล้วขึ้นจางสองขีดเหมือนกันหมดคือท้องแน่นอนค่ะแต่ถ้าอยากชัวร์ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไปตรวจซ้ำที่รพ.เลยค่ะ🥰

แม่ต้องซื้อแบบจุ่มกล่องสีฟ้านะคะ แบบนี้หลอกมาหลายคนแล้ว กล่องสีฟ้าจะตรวจเจอ hcg20+ ขึ้น ถ้าจางๆแน่นอนเลยค่ะแม่ ตามภาพเลยจ้า

ปกติเราตรวจกับอันนี้ค่ะ ตรวจสองรอบ คือขึ้นแบบนี้ตอนแรกว่าเอ้อ มันคงหลอก แต่พอสักพักแพ้ท้อง 5555 พอไปฝาก หมอบอก 17 w แล้วค่ะคุณแม่ 🥺

น่าจะท้องอ่อนยุไหมแม่ ลองรอ 3-7 วัน ค่อยตรวจใหม่ แต่บ้านนี้ขาดวันเดียว ขึ้นแบบไม่ต้องลุ้นเลย บ้านนี้ตวจทุกยี่ห้อ ขึ้นเหมือนกันหมด

หนูว่าน่าจะท้องนะคะ.อาจจะท้องอ่อนๆเลยขึ้นจาง.รูปเเรกหนูไม่มั่นใจ.แต่รูป2หนูมั่นใจขึ้นมานิดนึงค่ะ55555.ของหนูขึ้นอ่อนประมาณนี้ค่ะ

12mo trước

ที่ตรวจอันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทำไมของเขาจางทั้งสองขีด 5555

ของเรากำหนด ปจด.มา 25 กันยายน แต่เลยกำหนดมา4วัน ตรวจก้อขึ้นจางๆแทบมองไม่เห็นคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ของเราจางกว่านี้ค่ะตอนนี้น้อง25วีคแล้วค่ะ

เว้นอีกประมาณ2สัปดาห์ตรวจอีกทีจ้าแม่ ครรภ์น่าจะยังอ่อนอยู่

บ้านนี้ตรวจ1ทุ่มคะ อยากมั่นใจแนะนำแบบจุ่มตรวจซ้ำสัก2อันคะ

อันเช้า ชัวร์กว่าค่ะ ตอนเย็นฮอร์โมนอาจเจือจางแล้ว