ท้อง6เดือนจะ7เดือนแร้วทำไมท้องไม่กลมเหมือนคนอื่นมีแต่คนบอกว่าเหมือนคนอ้วนไม่เหมือนคนท้อง

อยากรุ้ว่าใครเป็นบ้าง

ท้อง6เดือนจะ7เดือนแร้วทำไมท้องไม่กลมเหมือนคนอื่นมีแต่คนบอกว่าเหมือนคนอ้วนไม่เหมือนคนท้อง
1 Trả lời

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนคน6-7เดือนเอง ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ แค่ลูก นน.ตามเกณฑ์ก็พอจ้า