?

อยากรุ้ว่าแม่ๆๆๆคนไนแพ้ท้องแล้วได้ทำงานกันไหมค่ะ

ทำค่ะ แต่แพ้หนักมาก ลามาสองวีคละค่ะ

5y trước

อาการเปงงัยบ้างค่ะ

ทำค่ะ บางวันแพ้หนักมากก็ลาค่ะ

ไม่ทำค่ะ

ทำค่ะ

สามีให้ออกตั้งแต่ท้องได้ 10 กว่าวีคแล้วคะ เพราะเราแพ้ท้องหนักมาก แถมงานที่ทำคือห้องแลปเป็นแลปตรวจวิเคาะห์สารเคมี ซึ่งมีผลกับลูกในท้อง ที่ทำงานเขาขอให้ย้ายไปทำเอกสารก่อนชั่วคราวแต่เราชิ่งออกก่อนไม่ไหวจริงๆ เหนื่อยด้วย