ผ่าคลอดเสดแล้ว เวลาไปพักฟื้นหมอจะเอาลูกไปให้เลยมั้ย

อยากรุ้ว่าเวลาผ่าคลอดเสดแล้ว หมอจะเอาลูกมาให้เลยมั้ย เวลากลับไปห้องพิเศษพักฟื้น ขอความรุ้จากแม่ๆที่มีประสบณ์การหน่อยคร้า

ของเราไม่ได้ให้เลี้ยงเอง แต่ลงไปให้นม 2 เวลา ครั้งล่ะ2-3ชม. ถ้าเราไม่ไหวเขาก็ไม่ให้ไป