เด็กหัวลงแล้วค่ะ

อยากรุ้ว่าเด็กหัวลงแล้วประมาณสักกี่วันถึงจะคลอดได้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนน้องอยู่ในท่าเอาหัวลงทุกครั้งเลย ดิ้นไปดิ้นมาพลิกไปพลิกมา สงสัยจะบังเอิญ อยู่ในท่าเอาหัวลงทุกครั้งที่เจอป้าหมอ ตอนนี้ 33week 6 day แล้ว 🥰

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่27weekค่ะ แต่ต้องรอให้น้องลงเชิงกรานก่อนค่ะ หมอบอกน้องจะลงเชิงกรานตอน38-40weekค่ะถึงจะคลอด

แล้วเเต่คนคะ บางคนกลับหัวตั้งเเต่เจ็ดเดือนก้มี ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก้ไม่คลอดจ้า

เราลงตั้งแต่ 8 เดือนแล้วจ้า แล้วแต่คนเลยค่ะ ไม่เกี่ยวว่าลงแล้วจะใกล้ได้คลอด

บ้านนี้30wค่ะ ตอนนี้ได้38+3แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ.. อิแม่อยากแตกแล้ววว😂😂

บ้านนี้หัวลงตั้งแต่30วีคแล้วค่ะตอนนี้37+2แล้วค่ะยังไม่มีวี่แวววเรย🤣

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน32วีค ตอนนี้38วีค+5วัน ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

หัวลงตั้งแต่ 29 วีค+3 วัน ตอนนี้ 39 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แล้วแต่คนนะไม่เกี่ยวว่ากลับหัวแล้วจะคลอดเลย

นี่ลงตั้งแต่30w ตอนนี้39+3ยังไม่ออกเลยค่ะ