สอบถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยจร้า

อยากรุ้ว่าน้ำเดินเป็นยังไงคะได้ยิน้ค้าบอกว่าเป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นหรอคะ คือตอน5โมงเย็นกำลังจะอาบน้ำค่ะอยุ่ๆก็มีน้ำใสๆไหลออกมาที่แรกก็ไม่แน่ใจนึกว่าฉี่ก็อาบน้ำปกติพออาบน้ำเส็ดเดินออกมาจากห้องน้ำก็ไหลอีกในใจคิดไม่ใช่ฉี่ละแต่ยังเฉยเดินเข้าบ้านเอาผ้ามาตากท้องแข็งน้ำไสๆไหลอีกแล้วคิดว่าน้ำเดินแน่ๆละเลยบอกแฟนพาไปโรงบาล ก็มานั่งรอรถแปปนึ่งไหลอีกนั่งอีกสักห้านาทีไหลอีกแล้วพอไปถึงโรงบาลตอน6โมงเย็นหมอใก้นอนแปปนึ่งก็เอาน้ำไปตรวจค่ะแต่หมอบอกผลตรวจออกมาว่าไม่ใช่น้ำเดินให้กลับมาสังเกตอาการดูที่บ้าน ที่เล่ามาคืออยากรุ่ว่าอาการนี้ใช่น้ำเดินรึเปล่าคะไม่เคยเป็น ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

จากประสบการณ์บ้านนี้คือ ไหลทีเดียวเลยค่ะ ไม่หลายรอบอย่างที่แม่เล่ามา แล้วก็คลอดน้องวันที่ไหล แต่ดีแล้วค่ะที่แม่ไป รพ. ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด ว่าแต่หมอแจ้งไหมคะว่าน้ำอะไร เพราะอาจเป็นน้ำคร่ำรั่วได้ ซึ่งถ้าใช่ก็น่าจะอันตราย

5y trước

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะ555อยากรุ้เหมือนกัน