ฉันท้องหรือป่าว

อยากรุ้ว่าท้องหรือป่าว

ไม่ท้องค่ะ มีแต่ไขมันและพุงน่ะค่ะ แนะนำให้ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจน่ะค่ะ เพราะทุกคนในกลุ่มนี้ไม่ไช่ที่ตรวจครรภ์ค่ะ ขนาดตัวเองยังไม่ตรวจ ยังไม่รู้ แล้วคิดว่าคนอื่นหรือว่าหมอเขาจะรู้ด้วยกับคุณไหมค่ะ (อยากรู้ต้องตรวจ)

ถ้าประจำเดือนไม่มา สงสัยว่าจะท้องหรือเปล่า แนะนำให้ไปซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์ มีขายตามร้านขายยา ในเซเว่นบางที่ก็มี นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะรู้ว่าท้องหรือเปล่า มาถามในนี้ไม่มีใครสามารถตอบได้

ไปร้านขายยา แล้วบอกคนขายว่ามาซื้อที่ตรวจครรภ์คะ หลังจากนั้นก็ตรวจเลยคะ วิธีตรวจข้างกล่องเขามีบอก ถ้าขึ้น2ขีด สรุปก็ท้องเด้อ.. รู้ว่าท้องแล้วก็ไปฝากครรภ์เลยนะคะ😉

อยากรุต้องตรวจคร้มาถามแบบนี้ไม่มีใครตอบได้หรอกคร้ตัวคุนยังไม่รุเลยว่าท้องไหมแล้วคนอื่นจะรุกับคุนไหมคร้ว่าท้องหรือเปล่าโพสเรียกรถทัวร์หรอหรือยังไง

ใครจะไปรู้ด้วยถ้าไม่ตรวจ ไม่ใช่มดลูกไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์ เด็กประถมยังรู้เลยว่าต้องใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจ งึดกับคำถามสุขศึกษาไม่ได้เรียนหรอ

5y trước

ส่องเฟสมาละ วัยใสจริงๆด้วย555555

ขอโทษค่ะ ไม่ได้ตั้งใจขำ แต่มันออกมาแล้ว 555 ไม่รู้จะตอบว่าอะไรเลย😥 ตรวจผ่านเน็ตไม่ได้นะลูก หนูต้องตรวจเอง หาหมอก็ได้จ้ะ

ถามใครหรอคะ ตัวเองยังไม่รู้คนอื่นเขาจะไปรู้ได้ไงเอ๊าา งง 😅 อยากรู้ก็ต้องตรวจนะคะไม่ใช่มาตั้งคำถาม...แบบนี้

อันนี้ใครก็ตอบไม่ได้เพราะทุกคนในแอปนี้ไม่ได้อยู่ในมดลูกคุณค่ะ ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะถึงจะรู้

หนูไปซื้อที่ตรวจค่ะหนูร้านขายยาเซเว่นมีขายลูก มาถามแม่ๆในนี้เค้าไม่ได้เป็นที่ตรวจให้หนูลูก 😅

แนะนำให้ไปหาหมอก่อนนะคะ หรือไปโรงพยาบาลค่ะ เพราะไม่มีใครเขาทราบกับคุณหรอกค่ะเพลียจิต