ตอนนี้ท้อง5เดือนแต่หมอยังไม่ซาวด์ค้ะ จะเป้นไรมั้ยค้ะ

อยากรุ้ว่าทำไมถึงยังไม่ซาวด์ค้ะ #โพสนั้นผิดน้ะค้ะ

1 Trả lời

ถามคุณหมอเลยค่ะ บ้านนี้ฝากรัฐบาล ตั้งแต่เดือนแรก เค้าก็ซาวด์ให้3รอบแล้วนะคะ

5y trước

สูตินรีเวช น่าจะตรวจให้ละมั้งค่า รอแม่ๆที่เคยฝากคลินิคมาตอบนะคะ😄