ท้องแรก

อยากรุ้คุนแม่ท่านไหนท้องได้5เดือนแล้วมั้งค่ะ อยากรุ้น้ำหนักขึ้นคนละเท่าไหร่กันเอ่ย??

17w3d เพิ่งขึ้นมา 2 โล เครียดเลยกินบ่อยแต่ไม่ขึ้น น้องบอกกินออกแต่หน้าไม่เห็นลงพุงเลย5555

ตอนท้อง5เดือน แม่บ้านนี้ขึ้นมา3-4โลค่ะ หลังจากเดือน7-8 มาแบบแย่งกันขึ้นเลยค่ะปาไป 17โล

แพ้ตอน1-3เดือนกินไรไม่ได้น้ำหนักลด 4เดือนเริ่มกินได ้ตอนนี้5เดือนขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น4โลพอมา6-7เดือนขึ้นมา8แล้วจ้าา

5y trước

บ้านนี้6เดือนขึ้น10โลแล้วจ้า

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วขึ้นแค่2โลค่ะ

28w น้ำหนักขึ้น10โลแร้วค่ะเยอะมาก

5 กว่าๆเดือนขึ้นมา 2 กิโลกว่าค่ะ

ขึ้นมา6กิโลค่ะ แม่กินเยอะ😁😁

4เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้น7โลค่ะ

ตอน5เดือนน้ำหนักขึ้น2-3โลค่ะ