เหนื่อยมาก

อยากระบายค่ะ​ สุดจริงๆ​ ตอนนี้ตั้งท้อง​ 34w​ พ่อของลูกอารมร้อนมาก​ และอารมเปลี่ยนแปลงเร็วมาก​ บางทีเวลาโมโหชอบทำลายข้าวของ​ แต่ม่เคยลงมือกับเราหรอกค่ะ​ เราม่รุ้ว่าเราผิดอะรัย​ ผิดตรงหนัย​ ร้องไห้เกือบทุกวัน​ เราเหนื่อยค่ะ​ โมโหรัยมาก็มาลงที่เรามาพาลที่เราตลอดเลยบางทีก็คิดว่าเขาม่ห่วงลูกห่วงเราบ้่างหรอ? เปนเพราะอะรัยม่เข้าใจ​ สับสนเหนื่อยหน่าย​ เมื่อยล้า​ เราควรทำยังใง​ เอาตรงๆม่อยากให้ลูกขาดพ่อค่ะ​ และเราก็รักเขามาก​ แต่ถ้าเขาหมดใจหรือเขาจะไปจะม่ห้ามเขา ?

1 Trả lời

ก่อนอื่นภาษาของแม่อ่านยากมากค่ะ คุณแม่ต้องคุยกับพ่อให้เข้าใจค่ะ คนท้องไม่ควรเครียดหรือร้องไห้เพราะส่งผลด้านอารมณ์ของลูกในท้องค่ะ เป็นกำลังให้คุณแม่ผ่านมันไปให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

คุยแล้วค่ะ​ คุยทุกอย่างแล้ว​ แต่ก็เป็นเหมืิอนเดิมตลอด​ เหนื่อยค่ะเหนื่อยมากเช้านี้ก็เป็นอีกวันที่ร้องไห้​ ออกจากห้องก็ต้องฝืนยิ้มให้กับคนรอบข้างซึ่งมันเหนื่อยท้อ​ ฝืนยิ้มทั้งๆที่ในใจไม่ไหว