ชื่อเล่นลูกชาย

อยากรบกวนแม่ๆช่วยโหวตหน่อยค่ะ #ชื่อเล่นลูกชาย 1.ติวเตอร์ 2.นับแบงค์ 3.ฮ่องเต้ 4.ยูฟ่า 🙏ช่วยเลือกหน่อยค่ะ🙏

2.นับแบงค์ ชื่อนี้ฟังแล้วรู้สึกเท่ดีค่ะ ไม่ค่อยเหมือนใคร

2y trước

คนแรก พี่สาวชื่อนับตังค์😁

นับแบงค์ค่ะ เพราะจะได้เหมือนพี่สาว