รบกวนถามแม่ๆ

อยากรบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงเวลาตั้งท้อง8เดือนหัวใจลูกต่ำ จะมีปันหาอะไรไม่ค่ะ อยากทราบ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอรึยังคะแม่

5y trước

อ่อหมอเเหละค่ะที่เป็นคนบอกแต่หมอให้นับลูกดิ้นว่าวันนึงดิ้นกี่ครั้ง เรยอยากทราบว่าลูกเราปกติไหม