มีลูกบ้านไหนที่ไม่ยอมนอนกลางคืนบ้างคัฟ

อยากรบกวนถามคุนพ่อคุนแม่ที่มีลูกไม่ยอมนอนกลางคืนกว่าจะนอนได้ก็6โมงเช้าเล่นเอาผมกับแฟนไม่ได้นอนทั้งคืนเพราะเจ้าลูกชายทั้งร้องไห้กินนมทั้งคืนพ่อแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบผมช่วยแชร์หรือมีวิธีช่วยให้ลูกชายของผมยอมนอนแต่หัวค่ำผมจะกราบขอบคุนอย่างงาม(ป.ล ลูกผมพึ่งได้13วันคัฟ)

ลูกชายคนเเรกเราก้อเปนเเบบนี้นอนกลางวันกลางคืนตาใสเเป๋วเลย. เล่นตั้งเเต่คลอดร้องไห้โคลิก6เดือนคะเลี้ยงยาก