ไม่ค่อยถ่าย แถมตดเหม็น

อยากรบกวนถามคนที่มีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ ทำไมลูกเรากินนมแม่ล้วนแต่ไม่ค่อยถ่ายแถมยังตดเหม็นมากเป็นเพราะอะไรคะ แต่ก่อนลูกชายคนโตก้อไม่ค่อยถ่ายแต่เค้าตดไม่เหม็นเท่านี้ เป็นกังวลมาก ไปหาหมอมาหมอก็เหน็บยาให้ เราไม่อยากให้เค้าต้องพึ่งยาเหน็บตลอดค่ะ

1 Trả lời

แม่หาเมนูที่ทำให้ถ่ายง่ายๆลองกินดู น้องจะได้ถ่ายคะ

6y trước

แม่กินทุกอย่างที่คิดว่าลูกจะถ่ายเลยคะ ทั้งมะม่วง ส้ม เสาวรส อาหารก็เลือกที่ย่อยง่าย ผักเน้นๆ แต่ไม่มีวี่แววเลย ตดอย่างเดียวเลยค่ะ 😓😓