ขอความเห็นจากแม่ๆเรื่องการฝากครรภ์ถ้าเราต้องการย้ายจากคลีนิคไปฝากที่รพ.รัฐ จะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ จำเป็นไหมที่ต้องเป็น รพที่เราทำประกันสังคม🙏🏻🙏🏻

อยากย้ายเพราะคลีนิคที่ฝากปัจจุบันเสียเยอะมาก3-4พันทุกเดือนไม่ไหวเลยคะ แม่ตรวจครบทุกอย่าร่างกายปกติ 5เดือนแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แม่ไม่มีอาการเลือดจาง แพ้ท้อง ท้องนอกมดลูก หรือร่างกายผิดปกติ ผลล่าสุดตรวจลูกก็ปกติ ยาที่ได้จากคลีนิคก็มีบำรุงสมองลกับกระดูกและบำรุงเลือด 3อย่าง