ทำบัตร30บาท

อยากย้ายสิทธิ์ค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะอยากทราบว่าเราจะย้ายมาใช้บัตร30บาทได้ไหมค่ะพอดียุ่ต่างจังหวัดค่ะต้องทำไงบ้างค่ะรบกวนด้วยค่ะ จะไปยกเลิกประกันสังคมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตอนนี้ตัวคุณแม่มีประกันสังคม สิทธิบัตรทองจะถูกตัดอัตโนมัติค่ะ