กำหนดคลอด12พ.ค66 40สัปดาห์พอดี

อยากย้ายมาเดือนเมษาแล้ว อิแม่อึดอัดมาก เดินลำบาก ปวดหน่วงท้องน้อย

กำหนดวันที่ 1พฤษภาคม อยากย้ายมาเมษาเหมือนกันแม่ 😢ตอนนี้จะไม่ไหวแร้วอึดอัดมาก หมอนัด ประเมินวันที่19 เมษา จะออกก่อนไหมมาลุ้นกัน🤣🙏🏻🙏🏻

2y trước

เหมือนกันค่ะ กำหนด3 พ.ค หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก 19 เมษา

บ้านนี้ 10 พ.ค น่าว่าจะได้ย้ายมาเมษาค่ะ มีอาการ ท้องแข็ง มา4-5 วันแล้วค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แม่นี้เดินที่เจ็บเท้าไปหมดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10พ.ค แต่คุณหมอให้เตรียมตัวหลังวันที่19เมษา ว่าน้องอาจจะคลอดได้ตลอดเวลาค่ะ.....แม่ยังทำงานทุกวันอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด12พ.ค 66 แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยแล้ว หมอบอกว่าเจ็บเตือนแล้ว เตรียมของหรือยัง อยากย้ายทีมแล้วอึดอัดมาก

10 พค อยากย้ายเหมือนกันแม่ พลิกตัวทีร้องที หมอบอกน้ำคร่ำเริ่มน้อย เคลียดไปอีก อัดน้ำเปล่าเพิ่มจนจะอ้วก🥹🥹

เหมือนกันค่ะเเม่กำหนด13พ.ค เเต่น้องน่าจะย้ายมาเมษา อึดอัดอยากจะเเตกมากค่ะเเม่

2y trước

ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กำหนด8พค อยากย้ายเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนบ้างแร้ว อึดอัดมากตอนนี้

บ้านนี้8 พ.ค.เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ กลัวได้ย้ายมาทีมเมษาอยู่ค่ะแม่😂

2y trước

เจ็บจี้ดๆตรงมดลูกไหมค่ะแม่ ถึงเรียกเจ็บเตือน บ้านนี้ จี้ดๆตรงมดลูกทั้งคืนไม่รุ้ว่าเรียกเจ็บเตือนไหม

บ้านนี้โดนย้ายมาเดือนเมษายนค่ะกำหนดคลอด7พ.ค ย้ายมา27เมษายน

2y trước

อยากย้ายตามเลยค่ะแม่❤️

กำหนดวันเดียวกับบ้านนี้เรยเเม่ จะได้ย้ายมาเมษาเเร้ว

2y trước

ทำไมได้ย้ายค่ะแม่