ท้อง 9 สัปดาห์ แม่ยืดผมได้ไหมคะ

อยากยืดผม แต่ท้อง 9 สัปดาห์ จะยืดผมได้ไหม?

เคยอ่านเจอว่าทำได้นะคะแม่ แต่แนะนำ 4 เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ บ้านนี้เคยคิดจะยืดแต่ตอนนั้นท้อง8 เดือนแล้ว ลุกนั่งไม่ถนัดค่ะเลยเลื่อนไปก่อนจนคลอดก็ไม่ได้ทำอีกเลย หัวฟูมากค่ะตอนนี้😂

ไม่ควรทำอะไรที่มีสารเคมีค่ะแม่