วางแผนตั้งครรภ์

อยากมีเจ้าตัวเล็ก เมื่อไหร่จะมา รอลุ้นอยู่น๊า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

วางแผนตั้งครรภ์

อย่าเครียด อย่ากดดันตัวเองค่ะ ทานอาหารบำรุงตัวเอง ออกกำลังกายด้วย เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้ช้าไป5วันตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียว

3y trước

คะ