อยากมีลูก

อยากมีลูกแล้ว....ปล่อยแต่ก็ไม่มาสักที

นี่ปล่อยมา7ปีไม่ท้องค่ะพอมีคนบอกให้กินนมถั่วเหลืองเยอะๆกินพวกที่เป็นตระกูลถั่วถั่วแดงถั่วดำเป็นคนไม่กินนมถั่วเหลืองค่ะเพราะอยากได้ลูกเลยยอมกินกินได้1-2เดือนที่3ท้องเลยค่ะตอนนี้13วีคแล้วค่ะไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันมั้ยนะค่ะแต่ก็ลองดูนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ....😊😃

เลี่ยงดีกว่าค่ะ ช่วงนี้

ลองคำนวนวันไข่ตกดูนะคะ

ปรึกษาหมอเฉพาะทางค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

มีอะไรกันวันไข่ตกค่ะ

5y trước

ไม่มีค่ะ....แฟนเป็นทหารด้วยไม่ค่อยได้มี

เด๋วก้มาค่ะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

สู้ๆนะคะ