อยากได้ลูกแฝดต้องทำไง

อยากมีลูกแฝดจังค่ะ รู้สึกว่ามันน่ารักดี ทำยังไงถึงจะมีได้คะ วิธีธรรมชาติสามารถเป็นไปได้มั้ย

ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมค่ะ แต่ต่อให้มีพันธุกรรมก็ใช่ว่าจะได้แฝดเสมอไป ถ้าอยากได้แฝดจริงๆ แนะนำหาหมอค่ะ บางคนหาหมอทำแฝดแต่หลุด1 คนก็มีเยอะด้วย

ลูกแฝดส่วนมากทำกันไม่ได้ง่ายไปหรอกค่ะแม่ยิ่งวิธีธรรมชาติด้วยยิ่งยากไปใหญ่ถ้าไม่ใช่กรรมพันธ์ค่ะ

แล้วแต่ดวงค่ะ ถ้าอยากได้จริงๆ ทำเด็กหลอดแก้วเลบค่ะ

บ้านนี้ปล่อยธรรมชาติคะ น้องแฝดมาเลย