อยากมีลูกมากค่ะ

อยากมีลูกมากค่ะ ปล่อยมาปีกว่าแล้วก็ยังไม่มี ใครมีข้อแนะนำ ดีๆบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ????‍???

ต้องตรวจสุขภาพของทั้งคู่ดูค่ะ 💁🏻‍♀️: ตรวจดูรังไข่ ว่ามีการตกไข่ปกติหรือไม่ ตรวจท่อนำไข่ว่าตันหรือไม่ ผนังมดลูกหนาพอดีสำหรับการฝังตัวหรือไม่ (7 - 10 มม.โดยประมาณ) เป็น pcos หรือไม่ 💁🏻‍♂️: ตรวจดูปริมาณน้ำเชื้อ มากกว่า 15 ล้านตัวต่อ 1 ml. หรือไม่ วิ่งไปข้างหน้าหรือไม่ มีรูปร่างปกติหรือไม่ ลองเริ่มดูนะคะ จะได้จับทางถูกว่าเราพลาดตรงไหน จะได้เริ่มบำรุง/แก้ไขถูกจุดค่ะ ✌🏻😊

บ้านนี้เราคบกับแฟนมา4ปี ไม่เคยกินยาคุม ไม่เคยคุมปล่อยตามธรรมชาติมาตลอดในระยะ4ปี เรากับแฟนอยากมีลูกมาก ยาตัวไหนที่คนอื่นกินเห็นผลแล้วมาบอกเรา ให้กินจะมีลูกเราก็สรรคหามากิน ชื้อมากิน สุดท้ายกินยารากสามสิบที่เค้าบอกว่าดีกินแล้วจะมีน้อง ตอนนี้เรากินไป3กระปุก น้องก็ยังไม่มา ใครมียาดีมีอะไรดีไมาแนะนำมาแชร์กับเราได้นะคะ