อยากมีลูกมาก

อยากมีลูกมาก เคยท้องนอกมดลูก ตอนนั้นมีอาการช็อคได้รับการผ่าตัดมดลูกข้างขวาไป เหลือแต่มดลูกข้างซ้าย มีวิธีรักษามดลูกให้แข็งแรงยังไง??

ปรึกษาหมอเฉพาะทางดีกว่าคะ เราแท้งมา4ครั้ง สุดท้ายก็ไปปรึกษาหมอคลีนิคเฉพาะทางมีบุตรยากคะ กินยาปรับฮอร์โมน กระตุ้นไข่2ครั้งก็ไม่ติดคะ สุดท้ายติดกับการฉีดเชื้อคะ พอติดปุ๊ปหมอก็ให้ทานยากันแท้งทันทีคะ ตอนนี้4เดือนแล้วคะ ไม่มีภาวะแท้งคุกคามเลยคะ

เหมือนกันค่ะ ผ่าไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วข้างขวา ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ ลูกแข็งแรงได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้โดนตัดออกข้างซ้ายค่ะ ปล่อยมาปีกว่า ตอนนี้9เดือนแร้วค่ะ

คุณแม่คะ ท้องมดลูกอาการเปนไงหรอคะ ตอนซาวเจอถุงตั้งครรภ์ไหมคะ

น่ารู้เป็นความรู้ด้วย

ปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปรึกษาหมอนะ

✌️✌️✌️